company logo

panoramafarmpanoramafarmpanoramafarmpanoramafarmpanoramafarmpanoramafarmpanoramafarm
Home panoramafarm
panorama farm พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   


(Khao Yai Panorama Farm)            เขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์ม เป็นฟาร์มเห็ดที่ได้รับการตกแต่งด้วยประติมากรรมน่ารักๆ เห็ดยักษ์ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นร่มเงา หรือเป็นซุ้มที่นั่ง ทำให้บรรยากาศการเดินเที่ยวชมฟาร์มเห็ดเป็นไปอย่างสนุกสนาน และยังมีมุมสวยๆไว้ให้ถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจอีกด้วย

            นักท่องเที่ยวที่มาเยือนจะไดเยี่ยมชมโรงเพาะเห็ดที่ถูกสร้างเป็นบ้านหลังเล็กๆ และทางฟาร์มก็ยังอนุญาตให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชมเห็ดที่ถูกภายในโรงเรือนได้ สำหรับเห็ดที่ปลูกภายในฟาร์มเห็ดก็มีมากมายหลายชนิด เช่น เห็ดนางรมฮังการี เห็ดนางฟ้าภูฏาน เห็ดเป๋าฮื้อ เห็ดนางนวล เห็ดโคนญี่ปุ่น และเห็ดตีนแรด หรือเห็ดตับเต่า โดยเห็ดชนิดนี้ถือว่าเป็นนางเอกประจำฟาร์ม เนื่องจากว่าเห็ดชนิดนี้มีดอกที่ค่อนข้างใหญ่สะดุดตากว่าเห็ดชนิดอื่นๆ

นอกจากจะได้เที่ยวชมจุดต่างๆรวมไปถึงภายในโรงเรือนปลูกเห็ดแล้วนั้น นักท่องเที่ยวยังสามารถเก็บเห็ดกลับบ้านได้อีกด้วย โดยทางเขาใหญ่พาโนราม่าฟาร์มจะคิดราคาตามชนิดของเห็ด
และทางฟาร์มก็มีร้านอาหารที่พร้อมประกอบเมนูเห็ดๆนานาชนิดไว้คอยบริการลูกค้าและนักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับเมนูที่ได้รับความนิยมมากได้แก่ เฟรนซ์ฟรายส์เห็ดโคนญี่ปุ่น หมึกบกหรือเห็ดเป๋าฮื้อย่าง ไส้อั่วเห็ด แหนมเห็ด

 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 4475 6234 


297 ม.6 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เวลาเปิดทำการ : เปิดทุกวัน (หยุดวันอังคาร) จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-19.00 น. 

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 03 ตุลาคม 2014 เวลา 20:06 น.
 

Review

Polls

คุณชอบบ้านพักแบบไหนมากที่สุด (What's your favorite Home)
 Web Created By Utit >> P.utit@windowslive.com <<ที่พักปากช่อง